ทรอปิค ออซ

ทรอปิค ออซ

จากเมืองเมนโดซิโน แคลิฟอร์เนีย ผลิตภัณฑ์จาก เมล็ดพันธุ์ที่กำลังจะตาย และ สุดยอดทีมพันธุ์ศาสตร์ อัดแน่นไปด้วยพลัง! สายพันธุ์ลูกผสมที่โดดเด่นของ ซาติวา นี้ผสมผสานยีนที่ยอดเยี่ยมของ ทรอปิคาน่าเชอร์รี่ และ พีช ออซ เพื่อให้การระเบิดทางประสาทสัมผัสเต็มไปด้วยรสชาติที่หอมหวานของผลไม้

ด้วยปริมาณ ทีเอชซี 15-20% คุณจะล่องลอยไปในก้อนเมฆสูงด้วย ทรอปิค ออซ ที่ลอยอยู่บนเตียงของพีชและเชอร์รี่ที่มีโทนซิตรัส

สร้างขึ้นบนรากฐานของ ซาติวา 65% และ อินดิก้า 35% คุณจะได้สัมผัสกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อสองตำนานแห่งผลไม้มาปะทะกันอย่างลงตัวกับ ทรอปิค ออซ

ความประทับใจครั้งแรกของ ทรอปิค ออซ

กลิ่นแรกของ ทรอปิค ออซ นำคุณไปสู่อาณาจักรแห่งกลิ่นหอมของดินและกลิ่นหอมของผลไม้เข้มข้น หนักในรสชาติ แต่ยังห่างไกลจากผลกระทบที่รุนแรง ความเครียดนี้จะฉีดคุณด้วยการลุกขึ้นและไปพร้อมกับความสั่นสะเทือนของสมองที่สามารถให้ผลผลิตและการสำรวจได้

ผลลัพธ์หลังการใช้ ทรอปิค ออซ

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ควันนี้จะนำคุณไปสู่ที่ราบสูง มีผลในเชิงบวกและกระตุ้นสมองอย่างมาก คุณจะรู้สึกร่าเริง มีพลัง และมีสมาธิเมื่อคุณสูบ ทรอปิค ออซ ในขณะที่เมฆแห่งความเครียดและความคิดเชิงลบในชีวิตของคุณจะถูกชะล้างออกไป

ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะต้องขี่คลื่นสูงชั่วขณะ ดังนั้นจงสร้างผลงานและทำบางสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมกับเพื่อน ๆ หรือบางทีอาจจะเป็นสิ่งสร้างสรรค์ที่คุณตั้งใจจะทำ ทรอปิค ออซ จะมอบแรงบันดาลใจที่คุณต้องการ

ประโยชน์ของ ทรอปิค ออซ

เนื่องจากผลในเชิงบวก ทรอปิค ออซ ถือได้ว่าเป็นยาที่มีประโยชน์อย่างมากและเหมาะสำหรับการรักษาความเครียดเรื้อรัง ความวิตกกังวล อารมณ์แปรปรวน และภาวะซึมเศร้า การให้ปริมาณที่เหมาะสม คุณจะได้สัมผัสกับความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับเพื่อนและคนที่คุณรักด้วย ทรอปิค ออซ เพราะมันช่วยขจัดความกดดันในชีวิตออกจากจิตใจของคุณ ส่งผลให้คุณได้รับมุมมองในระดับสูงและสัมผัสกับความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าหรือกระปรี้กระเปร่าเมื่อคุณสูบ ทรอปิค ออซ

นอกจากนี้กลิ่นที่เข้มข้นของพีชและเชอร์รี่ยังเป็นตั๋วเที่ยวเดียวสู่ เพลสเชอร์วิลล์ – หากต่อมรับรสของคุณหลงใหลในผลไม้รสหวาน เตรียมรับโดปามีนในปริมาณที่ดีต่อสุขภาพซึ่งจะทำให้คุณยิ้มได้ในสภาพที่พึงพอใจและอิ่มอกอิ่มใจ

ลักษณะเฉพาะของ ทรอปิค ออซ

ดอกตูมเหล่านี้ถูกปกคลุมด้วยผ้าห่มของไทรโครมสีขาวที่เย็นจัดและอันเดอร์โทนสีม่วงเข้ม เมื่อตัดแต่งแล้ว ดอกตูมจะแตกออกด้วยขนสีเหลืองอำพัน

อยู่ในสภาวะที่ผ่อนคลายซึ่งเอื้อต่อการนอนหลับอย่างดีเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้น แรงเสียดทานของเยื่อกระดาษ ช่วยให้สามารถเข้าสังคมและยิ้มกับเพื่อน ๆ เมื่อใช้ในปริมาณที่เหมาะสม

ลักษณะของการเสียดสีของเยื่อกระดาษ

รูปลักษณ์ของ แรงเสียดทานของเยื่อกระดาษ นั้นดูงดงามมาก ดอกตูมขนาดใหญ่ หนาแน่น อัดแน่นด้วยไทรโครมสีขาวเหนียวแวววาว แท้จริงแล้วพืชชนิดนี้มีสีสันที่สวยงามตั้งแต่สีชมพูไปจนถึงสีม่วงพร้อมด้วยสีแดงและสีม่วง ในที่สุด ความงามอันเปล่งประกายที่นำเสนอโดย แรงเสียดทานของเยื่อกระดาษ ซึ่งภูมิใจในรูปแบบที่สมบูรณ์แบบ ปิดท้ายด้วยการเคลือบขนสติกมาสีส้มอย่างอ่อนโยน

Read What Our Customers Are Saying

Our Cannabis Can Be Found In

© 2023 Rockstar BKK, All rights reserved