น้ำมะนาวสตรอเบอรี่

น้ำมะนาวสตรอเบอรี่

น้ำมะนาวสตรอเบอร์รี่ที่ได้รับรางวัลมาจากซานตาโมนิกา แคลิฟอร์เนีย มอบประสบการณ์ที่เป็นตำนานให้กับผู้ที่ชื่นชอบกัญชา

เพาะพันธุ์โดย คณะโบติก พันธุศาสตร์ + บาร์นีย์ ฟาร์ม สหรัฐอเมริกา สายพันธุ์ที่โดดเด่นของ ซาติวา นี้ขับกล่อมประสาทสัมผัสของคุณด้วยรสเปรี้ยวของมะนาวและเบอร์รี่

แท้จริงแล้ว น้ำมะนาวสตรอเบอรี่ เป็นการผสมผสานระหว่าง
‘ไอสตรอเบอรี่’ ที่ได้รับการยกย่อง รวมกับเทอร์พีนที่มีฟองของ ‘มะนาว OG’

สายพันธุ์ที่ให้พลังงานนี้เป็น ซาติวา 60% ลูกผสม อินดิก้า 40% ได้รับรางวัล รางวัลกัญชาครั้งสูง สำหรับ ‘ดีที่สุด ซาติวา ดอกไม้’
ในปี 2559 และมีเครื่องหมายรับรองคุณภาพของผู้ชนะ

ด้วยเนื้อหา ทีเอชซี 20% เธอบรรจุหมัดที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ส่งพลังโจมตีไปยังสมอง

การแสดงผลครั้งแรก

น้ำมะนาวสตรอว์เบอร์รีตามที่คุณคาดหวังจากชื่อคือกลิ่นควันที่อร่อยเหลือเกิน เมื่อคุณหายใจเข้า ความเครียดที่ครอบงำของ ซาติวา นี้จะพุ่งเข้าสู่กะโหลกศีรษะของคุณด้วยผลกระทบที่กระตุ้นพลัง ซึ่งจะเพิ่มระดับของสมาธิและความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ สำหรับกลิ่น คุณจะสัมผัสได้ถึงความหวือหวาของสตรอว์เบอร์รีพร้อมกับกลิ่นซิตรัสที่ร้อนระอุ เมื่อคุณหายใจออก ต่อมรับรสของคุณจะได้รับการต้อนรับด้วยผลเบอร์รี่บริสุทธิ์ที่ทรงพลัง ขณะที่เสียงกระหึ่มน่าตื่นเต้นเริ่มครอบงำ

ผลที่ตามมา

ทารกคนนี้ทำให้โลกรอบตัวคุณดีขึ้น เพิ่มพลัง ความชัดเจน และความสามารถของคุณในการมีส่วนร่วมในสิ่งที่มีความหมายต่อการสนทนา ไม่ว่าคุณจะมีงานอะไรรออยู่ ไม่ว่าคุณจะไปเดินเล่น ทำงาน หรือแม้แต่เข้าร่วมงานปาร์ตี้ น้ำมะนาวสตรอเบอร์รี่มีผลดีอย่างท่วมท้นต่อจิตใจและร่างกาย โดยธรรมชาติแล้ว เมื่อมีเนื้อหา ทีเอชซี สูง สายพันธุ์นี้ควรได้รับการพิจารณาด้วยความเคารพที่สมควรได้รับ และบริโภคตามระดับความอดทนของผู้ใช้ ขอแนะนำให้ใช้ช่วงบ่ายแก่ๆ จนถึงพระอาทิตย์ตก เนื่องจากความประทับใจไม่รู้ลืมจะเป็นหนึ่งในการผ่อนคลายอย่างล้ำลึกหลังจากที่เสียงกระหึ่มเริ่มต้นสลายไป

ประโยชน์ของสายพันธุ์

ความเครียดที่หอมหวานนี้กระตุ้นฮอร์โมนแห่งความสุข กระตุ้นความรู้สึกสงบและความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้, มีรายงานว่าเป็นการรักษาที่คุ้มค่าสำหรับความเจ็บปวด, ความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้าเมื่อใช้ในปริมาณที่ถูกต้อง. นอกจากนี้ น้ำมะนาวสตรอว์เบอร์รีที่เติมพลังยังช่วยบำบัดความเหนื่อยล้าทางจิตใจ สร้างความสุขและเสียงหัวเราะกับเพื่อนหรือคนที่คุณรัก เนื่องจากความเครียดส่งผลดีต่อจิตใจเป็นส่วนใหญ่ เราจะเรียกสิ่งนี้ว่าความเครียดทางสังคม ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีความคิดเชิงบวกและสามารถจัดการกับศักยภาพของ ทีเอชซี ได้ โปรดทราบว่าผู้ที่มีแนวโน้มที่จะตื่นตระหนกหรือหวาดระแวงควรหักห้ามใจให้ดื่ม น้ำมะนาวสตรอเบอรี่ แม้จะมีรสชาติที่น่าดึงดูดใจก็ตาม

ลักษณะเฉพาะ

ดอกตูมที่หวานและหนาแน่นเหล่านี้มีลักษณะเด่นคือมีไทรโครมที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ทำให้ดอกตูมมีลักษณะที่สดใสเป็นส่วนใหญ่ ขนอัปยศสีส้มที่อยู่ภายในดอกตูมเผยตัวออกมาเป็นจำนวนมาก สลับกับใบสีเขียวอ่อน

Read What Our Customers Are Saying

Our Cannabis Can Be Found In

© 2023 Rockstar BKK, All rights reserved