แรงเสียดทานของเยื่อกระดาษ

แรงเสียดทานของเยื่อกระดาษ

เมื่อคุณผสมผสานกลิ่นหอมของกล้วยของ ‘Kong’s Krush’ และกลิ่นหอมของเมลอนซิททรัสของ ‘เมโลเนด’ คุณจะรู้ว่าคุณกำลังอยู่ในความเพลิดเพลิน

ลูกผสมนี้มีชื่อว่า ‘แรงเสียดทานของเยื่อกระดาษ’ เป็นการผสมผสานที่ชวนฝันของผลไม้สองชนิด ทำให้สายพันธุ์นี้เป็นเหมือนผลไม้เมืองร้อนที่กระตุ้นประสาทสัมผัส นอกจากนี้ แรงเสียดทานของเยื่อกระดาษ ยังเป็นพืชลูกผสมที่โดดเด่นของ อินดิก้า โดยมีการแบ่ง 70/30 ระหว่าง อินดิก้า และ ซาติวา

แรงเสียดทานของเยื่อกระดาษ มาจาก เมนโดซิโน แคลิฟอร์เนีย และถือกำเนิดขึ้นจาก เมล็ดพันธุ์ที่กำลังจะตาย ที่ได้รับการยกย่อง โดยร่วมมือกับ Team Elite Genetics ซึ่งเหมือนกับสายพันธุ์ ยียวน คลาสสิก นับเป็นสายพันธุ์ลูกผสมที่ยอดเยี่ยมตลอดกาล

การแสดงผลเริ่มต้นของแรงเสียดทานของเยื่อกระดาษ

ให้ต่อมรับรสของคุณขับกล่อมด้วยกลิ่นเมล่อนและกล้วยหอมหวาน ซึ่งจะทำให้ดีขึ้นได้โดยใช้เครื่องพ่นไอระเหยเท่านั้น คุณไม่สามารถพลาดรสชาตินี้ได้ อุดมไปด้วยเทอร์พีนและทำให้มึนเมา รสชาติที่ค้างอยู่ในคอนั้นหวานและครีมมี่ พร้อมกับเมลอนเนดที่แตกออกมาและปล่อยให้มันกระทบต่อมรับรสของคุณอย่างยาวนาน ผู้ที่ชื่นชอบรสชาติของผลไม้เมืองร้อนในควันบุหรี่จะต้องชื่นชอบลูกผสมนี้ ซึ่งนำคุณสมบัติที่ดีที่สุดจากสองชนิดมารวมกับพันธุกรรมที่แข็งแกร่งอย่างแน่นอน

ผลที่ตามมาของการเสียดทานของเยื่อกระดาษ

ด้วยเนื้อหา ทีเอชซี 25% เรากำลังล่องลอยอยู่ในอาณาจักรแห่งความอิ่มอกอิ่มใจหลังจากใช้ แรงเสียดทานของเยื่อกระดาษ ไม่กี่ครั้ง ผู้ที่ชื่นชอบวัชพืชจะต้องชอบสิ่งนี้ และผู้เริ่มต้นหรือผู้สูบบุหรี่นอกเวลาควรระวังพลังของมัน

หลังจากสูบไอระเหยหรือน้ำแตก หรืออะไรก็ตามที่คุณรู้สึกอยากสูบ แรงเสียดทานของเยื่อกระดาษ อารมณ์ของคุณก็จะดีขึ้นอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับความคิดสร้างสรรค์และความรู้สึกเป็นอยู่ที่ดีของคุณ หลังจากเริ่มต้นสูงแล้ว การผ่อนคลายอย่างลึกซึ้งจะตามมาในไม่ช้า แต่ก่อนที่คุณจะเพลิดเพลินไปกับการนั่งพรมวิเศษของ แรงเสียดทานของเยื่อกระดาษ

ประโยชน์ของการเสียดทานของเยื่อกระดาษ

ด้วยเทอร์พีนที่หวานและครีมมี่เป็นพิเศษในสายพันธุ์นี้ คุณจึงมีสายพันธุ์ลูกผสมที่ตอบสนองอารมณ์ได้อย่างมหัศจรรย์ ในขั้นต้น ทีเอชซี จะนำคุณไปสู่ระดับที่สูงขึ้นของจิตสำนึก ให้ความรู้สึกเป็นอยู่ที่ดีและมีมุมมอง ในขณะที่ปล่อยให้คุณอยู่ในสภาวะผ่อนคลาย ซึ่งช่วยให้นอนหลับได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้น แรงเสียดทานของเยื่อกระดาษ ช่วยให้สามารถเข้าสังคมและยิ้มกับเพื่อน ๆ เมื่อใช้ในปริมาณที่เหมาะสม

ลักษณะของการเสียดสีของเยื่อกระดาษ

รูปร่างหน้าตาของ แรงเสียดทานของเยื่อกระดาษ นั้นงดงามมาก ดอกตูมขนาดใหญ่ หนาแน่น อัดแน่นด้วยไทรโครมสีขาวเหนียวแวววาว แท้จริงแล้วพืชชนิดนี้มีสีสันที่สวยงามตั้งแต่สีชมพูไปจนถึงสีม่วงพร้อมด้วยสีแดงและสีม่วง ในที่สุด ความงามอันเปล่งประกายที่นำเสนอโดย แรงเสียดทานของเยื่อกระดาษ ซึ่งภูมิใจในรูปแบบที่สมบูรณ์แบบ ปิดท้ายด้วยการเคลือบขนสติกมาสีส้มอย่างอ่อนโยน

Read What Our Customers Are Saying

Our Cannabis Can Be Found In

© 2023 Rockstar BKK, All rights reserved